Họ & Tên*
Số điện thoại*
Bạn muốn báo giá về...*
Nội dung*

Điều hòa tổng cho biệt thự – Lựa chọn số 1 về thẩm mỹ

Điều hoà tổng cho biệt thự đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng. Thiết bị này không chỉ có năng suất hiệu quả mà còn thẩm mỹ cao

Điều hòa tổng cho biệt thự đang được nhiều gia đình lựa chọn nhờ vào đa dạng về công suất và tính thẩm mỹ cao, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, quá trình triển khai có thể phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết để đảm bảo tính hiệu quả và phù hợp. Cùng Điều hòa Nhật Minh Anh khám phá chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn điều hòa tổng cho biệt thự

Các biệt thự cao cấp và sang trọng không chỉ chú trọng đến nội thất hiện đại mà còn đặt ra yêu cầu cao về hệ thống điều hòa thông minh. Từ đó mang lại hiệu suất hoạt động tối ưu và đồng thời tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian chung. Để đáp ứng những yêu cầu này, một số loại điều hòa trung tâm cho biệt thự mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn bao gồm:

Điều hoà tổng cho biệt thự âm trần cassette

Loại máy làm mát này không chỉ mang lại vẻ đẹp trang trọng mà còn đảm bảo hiệu suất cao. Được ưa chuộng trong các công ty, công sở, điều hòa cassette Panasonic nổi bật với tính năng hiệu quả và thiết kế lịch sự.

Lựa chọn điều hòa tổng cho biệt thự

Điều hòa giấu trần nối ống gió

Lắp đặt ẩn giấu trên trần nhưng thông qua ống gió và cửa gió, điều hòa này linh hoạt hơn và mang lại vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên, cần lưu ý về số lượng dàn nóng, mỗi phòng sử dụng một dàn nóng, có thể ảnh hưởng đến cảnh quan bên ngoài biệt thự.

Điều hòa trung tâm biệt thự giấu trần nối ống gió

Lựa chọn hoàn hảo khi chỉ sử dụng duy nhất một dàn nóng, giữ nguyên cảnh quan bên ngoài. Tất nhiên chi phí đầu tư cho dòng sản phẩm điều hòa tổng cho biệt thự VRF Daikinnày có thể cao hơn so với các lựa chọn khác.

Ưu điểm khi sử dụng điều hòa tổng Daikin cho biệt thự

Điều hòa trung tâm VRV của Daikin là lựa chọn hàng đầu cho các biệt thự cao cấp và tòa nhà thương mại với số lượng phòng từ 6 đến 14. Sản phẩm này sử dụng công nghệ tiên tiến để điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi, mang lại khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng.

Ưu điểm khi sử dụng điều hòa tổng Daikin cho biệt thự

Ưu điểm nổi bật điều hoà tổng cho biệt thự Daikin VRV bao gồm khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, nhờ vào việc điều khiển cục bộ chính xác và sử dụng công nghệ inverter. Thiết kế linh hoạt của hệ thống, với dàn nóng thiết kế dạng module và đa dạng chủng loại dàn lạnh, đảm bảo rằng hệ thống sẽ phù hợp hoàn hảo với không gian cần lắp đặt.

Đặc biệt, điều hòa Daikin tổng cho biệt thự có khả năng linh hoạt trong cách bố trí, với một dàn nóng có thể kết nối đến 64 dàn lạnh. Điều này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời trong việc bố trí hệ thống, với khả năng đáp ứng được chiều dài đường ống và chênh lệch độ cao lớn.

Hơn nữa, hệ thống điều hoà trung tâm cho biệt thự này còn cung cấp khả năng điều khiển cục bộ, cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ từng khu vực riêng biệt. Nhờ đó mà nó mang lại tiện nghi tối đa cho các không gian sử dụng, tạo ra môi trường thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Giá điều hòa tổng cho gia đình như thế nào? 

Điều hòa tổng cho biệt thự Daikin, đặc biệt là dòng Daikin VRV, là lựa chọn hoàn hảo cho các không gian lớn như biệt thự, nhờ vào tính ứng dụng cao. Hệ thống này không chỉ thông minh mà còn sử dụng công nghệ hiện đại nhất, mang lại hiệu suất vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, điều này đi kèm với chi phí cao hơn khoảng 25% so với các dòng khác trên thị trường.

Giá điều hòa tổng cho gia đình như thế nào? 

Để đưa ra báo giá chi tiết nhất cho việc lắp đặt điều hòa trung tâm Daikin VRV cho biệt thự, quý khách hàng cần xác định các yếu tố sau:

  • Diện tích sàn: Thông qua diện tích sàn, chúng ta có thể ước lượng công suất cần thiết cho hệ thống.
  • Số lượng và công suất dàn lạnh: Bao gồm các loại như Cassette âm trần, Âm trần nối ống gió, Cassette áp trần.
  • Số lượng dàn nóng: Tùy thuộc vào các model như VRV IV A, VRV IV S, VRV IV Q, VRV IV W, VRV IV.
  • Số lượng phòng: Xác định số lượng và loại phòng như P. Khách, P. Bếp, P. Ngủ lớn, P. Ngủ nhỏ…

Ví dụ, với một căn biệt thự diện tích khoảng 100m2/sàn x3 sàn và 8 phòng, công suất điều hòa trung bình cần khoảng 114.000btu, bao gồm 1 dàn nóng và 8 dàn lạnh. Từ đó, giá thành lắp đặt điều hòa tổng cho biệt thự có thể dao động từ 300 triệu đến 1 tỷ, phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích sàn và số lượng phòng.

Trên đây là toàn bộ nội dung về điều hòa tổng cho biệt thự mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về loại thiết bị làm mát này. Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt điều hòa tổng Daikin, hãy liên hệ với Điều hòa Nhật Minh Anh qua hotline 0986943385 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *