Lắp đặt điều hòa tại chung cư An Bình 232 Phạm Văn Đồng

Lắp đặt điều hòa tại chung cư An Bình 232 Phạm Văn Đồng với điều hòa multi Mitsubishi là giải pháp điều hòa hợp lí, tối ưu và tiết kiệm.

Lắp đặt điều hòa tại chung cư An Bình

Điều hòa multi Mitsubishi là dạng điều hòa không khí cho cả căn nhà với duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn kết hợp với nhiều dàn lạnh giống hoặc khác nhau.

Đặc điểm Lắp đặt điều hòa tại chung cư An Bình

Lắp đặt điều hòa tại chung cư An Bình 232 Phạm Văn Đồng

Chung cư An Bình city là biểu tượng của một khu đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước 15ha và hệ thống công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.

An Bình City với thiết kế thông minh kết hợp với không gian thoáng đãng, hài hòa, thân thiện với môi trường. Đảm bảo mang đến cho bạn một không gian sống, làm việc hiện đại và thoải mái nhất:

  • Các tầng căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng, có đường nối thông giữa tòa nhà, tạo sự thông thoáng cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ.
  • Căn hộ có thiết kế khoa học giúp cho từng phòng đều có tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.
  • Các căn hộ có thiết kế đa dạng, hài hòa, diện tích phù hợp từ 74 – 114m2 với 2 – 3 PN.

Đa phần các căn hộ ở đây đều lắp đặt điều hòa multi. Chính vì vậy điều hòa multi Mitsubishi là giải pháp điều hòa tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm được công năng, diện tích sử dụng, lại vừa tiết kiệm chi phí so với các loại điều hòa khác.

Các dàn kết nối Lắp đặt điều hòa tại chung cư An Bình

Lợi thế của điều hòa MINH PHÁT khi Lắp đặt điều hòa tại chung cư An Bình

Showroom của điều hòa Minh Phát tại Tầng 2, 21B7 KTM GreenStar, 234 Phạm Văn Đồng. Nằm ngay cạnh chung cư An Bình nên rất thuận tiện việc khảo sát cũng như trao đổi về giải pháp và thi công điều hòa của Quý khạch

Hiện nay Điều Hòa Minh Phát đã đưa ra giải pháp thiết kế và thi công lắp đặt cho hơn 300 căn hộ tại chung cư An Bình – 232 Phạm Văn Đồng.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ có nhiều lựa chọn giải pháp điều hòa không khí sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình nhưng vẫn đảm bảo tốt các yêu cầu của hệ thống. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống dieu hoa multi. Chúng tôi nhận đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng cho căn hộ của Quý khách.

Ngoài ra Điều Hòa Minh Phát còn là đại lý phân phối của các hãng điều hòa nổi tiếng như: DAIKIN, MIDEA, ACTRONAIR,…

Điều Hòa Minh Phát cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, giá luôn ưu đãi, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

—————————————————————
Đ͢I͢Ề͢U͢ ͢H͢Ò͢A͢ ͢M͢I͢N͢H͢ ͢P͢H͢Á͢T͢ ͢ – 𝔾𝕚𝕒̉𝕚 ℙ𝕙𝕒́𝕡 Đ𝕚𝕖̂̀𝕦 ℍ𝕠𝕒̀ 𝕋𝕠̂́𝕚 𝕌̛𝕦

————————————————————

Tin Liên Quan