Đơn vị lắp điều hòa Multi – Điều Hòa Minh Phát

Đơn vị lắp điều hòa Multi – Điều Hòa Minh Phát là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa Multi.

Đơn vị lắp điều hòa Multi - Điều Hòa Minh Phát

Điều hòa Multi là gì?

Điều hòa Multi là giải pháp điều hòa không khí cho cả căn nhà với duy nhất 1 dàn nóng. nhỏ gọn kết hợp với nhiều dàn lạnh giống hoặc khác nhau.

Hệ thống dieu hoa multi thích hợp lắp đặt cho các căn hộ chung cư. nhà riêng, biệt thự… nơi hạn chế về vị trí để đặt đàn nóng.
Các dàn lạnh kết nối: dàn lạnh multi âm trần cassette. dàn lạnh multi giấu trần nối ống gió, dàn lạnh treo tường.

Đơn vị lắp điều hòa Multi

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm. chuyên nghiệp ĐIỀU HÒA MINH PHÁT là đơn vị chuyên tư vấn. giải pháp, thiết kế, thi công hệ thống điều hòa Multi .cho các công trình văn phòng, biệt thự. nhà hàng, căn hộ, chung cư…

Đơn vị lắp điều hòa Multi - Điều Hòa Minh Phát

Minh Phát cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãnggiá luôn ưu đãi, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

Tại sao lại chọn Điều Hòa Minh Phát là đơn vị lắp điều hòa Multi

Hiện nay ở các đơn vị khác, khi lắp đặt điều hòa multi lại không tuân thủ nguyên tắc lắp đặt. Do đó sẽ gây ra các vấn đề như tắc nghẽn đường ống, gây cho máy không chạy, chạy kém hiệu suất, chạy không tốt, gây cháy máy, gây rò rĩ nước ngưng hay rò rỉ gas….

Minh Phát là đơn vị lắp điều hòa Multi theo đúng quy chuẩn. Tiến hành lắp đặt theo quy trình 10 bước. Đảm bảo chất lượng, đúng kỹ thuật, hài hòa nội thất, đảm bảo thẩm mỹ.

Đơn vị lắp điều hòa Multi - Điều Hòa Minh Phát

B1. Khảo sát vị trí lắp đặt.

B2. Xác định đường đi các ống.

B3. Lắp đặt ống đồng, ống nước, dây điện.

B4. Lắp đặtt dàn lạnh.

B5. Lắp đặt điều khiển.

B6. Lắp đặt dàn nóng.

B7. Nén nito thử kín.

B8. Vận hành.

B9. Kiểm tra hoạt động hệ thống.

B10. Bàn giao cho chủ căn hộ.

Do vậy nếu bạn cần tìm đơn vị lắp điều hòa Multi vui lòng liên hệ với ĐIỀU HÒA MINH PHÁT – 0905200568 để được tư vấn, thiết kế, thi công công trình của bạn.

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãnggiá luôn ưu đãi. bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT Giải Pháp Điều Hoà Tối Ưu

————————————————————

Tin Liên Quan