ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM DAIKIN – VRV

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM DAIKIN – VRV là hệ thống điều hòa không khí dành cho các tòa nhà thương mại, văn phòng, biệt thự, khách sạn. Dòng sản phẩm này được Daikin ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng chất làm lạnh biến đổi. Mang lại khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng, tầng tòa nhà. Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ Inverter giảm điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng.

CÔNG TRÌNH ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM DAIKIN – VRV SHOWROOM HUYNDAI
Địa chỉ: Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Sử dụng Điều hòa Trung tâm #VRV-IV
Công suất #18HP

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM DAIKIN

điều hòa trung tâm VRV

điều hòa trung tâm VRV

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM DAIKIN – VRV

Với những ưu điểm vượt trội:
 Tiết kiệm năng lượng
Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.
 Điều khiển cục bộ
Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các tòa nhà.
Thiết kế dễ thích nghi
Dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt.
 Linh hoạt trong cách bố trí
Một dàn nóng có thể kết nối với tối đa 64 dàn lạnh, chiều dài đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách bố trí.

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM DAIKIN – VRV gồm các hệ sau:

  • VRV A vượt qua mọi giới hạn với sự sáng tạo trong tiết kiệm năng lượng với Smart VRT. Công suất dàn nóng từ 6HP đến 60HP;
  •  VRV IV-Q với khả năng sử dụng lại đường ống hiện hữu, giải pháp cho những tòa nhà cũ có hệ thống lạnh cần thay thế. Gồm 2 loại: Tiêu chuẩn (công suất dàn nóng từ 6HP đến 48HP); Tiết kiệm diện tích, công suất dàn nóng từ 18HP đến 48HP
  •  VRV IV-W là hệ thống điều hòa riêng lẻ giải nhiệt nước thông minh. Phù hợp cho các tòa nhà cao tầng và tòa nhà cao chọc trời. Công suất dàn nóng từ 6HP đến 38HP.
  • Hệ VRV IV-S thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các tòa chưng cư, nhà ở, biệt thự, văn phòng. Công suất dàn nóng từ 4HP đến 9HP;
  •  Hệ VRV IV gồm 3 loại: Tiêu chuẩn (công suất dàn nóng từ 6HP đến 60HP); COP cao (công suất dàn nóng từ 12HP đến 50HP); Tiết kiệm diện tích (công suất dàn nóng từ 18HP đến 50HP).
    Dàn nóng VRV cho phép kết nối với tổ hợp dàn lạnh VRV và dàn dân dụng. Có tới 20 loại dàn lạnh tương đương với 103 model cho phép Quý khách lựa chọn.

—————————————————————
Đ͢I͢Ề͢U͢ ͢H͢Ò͢A͢ ͢M͢I͢N͢H͢ ͢P͢H͢Á͢T͢ ͢ – 𝔾𝕚𝕒̉𝕚 ℙ𝕙𝕒́𝕡 Đ𝕚𝕖̂̀𝕦 ℍ𝕠𝕒̀ 𝕋𝕠̂́𝕚 𝕌̛𝕦

————————————————————

Tin Liên Quan