Điều hòa multi lợi ích cho chung cư – Điều Hòa Minh Phát

Điều hòa multi lợi ích cho chung cư – Điều Hòa Minh Phát chuyên đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt hệ thống điều hòa Multi cho chung cư.

Điều hòa multi lợi ích cho chung cư - Điều Hòa Minh Phát

Điều hòa multi là dạng điều hòa không khí cho cả căn nhà với duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn kết hợp với nhiều dàn lạnh giống hoặc khác nhau.

Điều hòa multi lợi ích cho chung cư

Các dàn kết nối điều hòa multi

Điều hòa multi lợi ích cho chung cư - Điều Hòa Minh Phát

Điều Hòa Minh Phát chuyên giải pháp Điều hòa multi

Tại kho Điều Hòa Minh Phát luôn có sẵn máy multi của các hãng Mitsubishi, Daikin, Midea, ACTRONAIR, …sẵn sàng phục vụ Quý khách. Điều hòa multi lợi ích cho chung cư.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ có nhiều lựa chọn giải pháp điều hòa không khí. sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình. nhưng vẫn đảm bảo tốt các yêu cầu của hệ thống. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống dieu hoa multi, chúng tôi nhận đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt các dự án, hệ thống điều hòa Multi tại Hà Nội và các tỉnh.

Điều hòa multi lợi ích cho chung cư
Điều hòa Minh Phát đã lắp đặt điều hòa multi cho hơn 300 căn hộ tại chung cư An Bình – 232 Phạm Văn Đồng

Ngoài ra Minh Phát còn chuyên giải pháp thiết kế, thi công các hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF, hệ thống điều hòa Chiler,…Do vậy nếu Quý khác cần nhà thầu thiết kế – thi công hệ thống điều hòa không khí vui lòng liên hệ với ĐIỀU HÒA MINH PHÁT – 0905.200.568 để được tư vấn, thiết kế, thi công công trình của bạn.

Điều Hòa Minh Phát cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

Các công trình tiêu biểu của Điều Hòa Minh Phát: xem tại đây

—————————————————————
Đ͢I͢Ề͢U͢ ͢H͢Ò͢A͢ ͢M͢I͢N͢H͢ ͢P͢H͢Á͢T͢ ͢ – 𝔾𝕚𝕒̉𝕚 ℙ𝕙𝕒́𝕡 Đ𝕚𝕖̂̀𝕦 ℍ𝕠𝕒̀ 𝕋𝕠̂́𝕚 𝕌̛𝕦

————————————————————

Tin Liên Quan