Điều hòa Multi là gì?

Điều hòa Multi là gì?

Điều hòa Multi hiện đang là dòng máy lạnh rất có sức hút trên thị trường. Hiện đang là xu hướng cho các căn hộ chung cư, không có nhiều không gian để lắp cục nóng. Vậy điều hòa Multi là gì? Nguyên lí hoạt động ra sao? Và sức hút của em ý như thế nào? Hãy cùng Điều hòa Minh Phát tìm hiểu nhé.

Vậy máy điều hòa Multi là gì?

Điều hòa Multi được xem là bước cải tiến của dòng điều hòa thông thường. Nó là biến thể giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường. Hay có thể hiểu là bao gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh. Dàn nóng điều hòa multin có thể cấp lạnh cho 2-5 dàn lạnh giúp tiết kiệm không gian hiệu quả nhất.

Nguyên lý hoạt động của máy điều hòa multi

Điều hòa Multi chỉ có 1 dàn nóng duy nhất, tuy nhiên lại có khả năng kết nối tới 200% công suất. Điều này giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình rất nhiều.

Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh công suất dàn lạnh ở phòng khách lớn hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vào ban đêm, phòng khách tạm thời dừng cấp lạnh và thay vào đó các phòng ngủ sẽ được bổ sung làm mát nhanh và sâu hơn. Đây chính là một trong những điểm nổi trội của điều hòa multi, khiến bạn cảm thấy đang sống trong một không gian thông minh và hiện đại.

Tính năng ưu việt của Điều hòa Multi

Tính linh hoạt cao

Điều hòa Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và có khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh. Dàn lạnh có thể là dạng treo tường, dạng áp trần, điều hòa âm trần hay điều hòa âm trần nối ống gió.

Ban đầu nếu ngân sách có hạn, khách hàng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường. Khi có điều kiện, vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió … mà không phải thay đổi cục nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh thường rất thấp, có thể dễ dàng thay đổi).

Tăng tính thẩm mỹ

Loại điều hòa này sẽ phù hợp với những gia đình có nhiều phòng cần sử dụng điều hòa nhưng diện tích ban công hạn chế khiến cho việc lắp đặt cùng lúc nhiều dàn nóng trở nên khó khăn, vướng víu tốn quá nhiều không gian và phá vỡ khung cảnh xung quanh nhà. Cũng như giảm được ghánh nặng cho ban công phía ngoài.

Tiết kiệm điện năng

Hệ thống điều hòa Multi có rất nhiều tiện ích tuyệt vời, trong đó có việc tập trung làm mát phòng theo nhu cầu và cài đặt của người dùng. Khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung nhiều thì điều hòa Multi sẽ tập trung công suất cho phòng này. Nhờ hệ số làm lạnh không đồng thời này mà gia chủ có thể tiết kiệm lượng điện lên tới 30%.

Ngoài ra, điều hòa còn được trang bị công nghệ Inverter – công nghệ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng đầu hiện nay hay chức năng lọc không khí, bụi bẩn, chống mòn giúp tăng độ bền, ổn định.

Có nên dùng điều hòa multi hay không?

Với thiết kế gọn gàng mỹ quan đẹp hơn vì tường ngoài nhà không phải gánh cùng lúc 3-4 dàn nóng chiếc điều hòa multi rất thích hợp để sử dụng. Hơn thế Multi phù hợp với hộ gia đình với thiết kế nhiều phòng nhỏ. Do sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên ngày này, điều hòa Multi vẫn đang là xu hướng cho các căn hộ chung cư, không có nhiều không gian để lắp cục nóng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều hòa Multi hay các loại điều hòa khác, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 —————————————————————
Đ͢I͢Ề͢U͢ ͢H͢Ò͢A͢ ͢M͢I͢N͢H͢ ͢P͢H͢Á͢T͢ ͢ – 𝔾𝕚𝕒̉𝕚 ℙ𝕙𝕒́𝕡 Đ𝕚𝕖̂̀𝕦 ℍ𝕠𝕒̀ 𝕋𝕠̂́𝕚 𝕌̛𝕦

————————————————————

Tin Liên Quan