Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng

Sơ bộ về hệ điều hòa Multi Daikin, có thực sự tiết kiệm điện năng Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng.
Điều hòa Multi Daikin được xem là bước cải tiến của dòng điều hòa thông thường. Nó là biến thể giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường.Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng theo các chuyên gia đánh giá. Điều hòa Multi gồm có 1 dàn nóng với nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh, giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, đồng thời tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng nhờ cơ chế sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời. Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng

Vì có một thực trạng hiện nay đó là các căn hộ chung cư thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công bị hạn chế. Việc bố trí nhiều dàn nóng bên ngoài gặp nhiều khó khăn.

 • Để giải quyết tình trạng này, hãng điều hòa Daikin đã phát triển hệ điều hòa Multi. Hệ thống bao gồm 1 dàn nóng để kết nối với nhiều dàn lạnh ở các phòng khác nhau, tích hợp những tính năng ưu việt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng

Máy điều hòa Multi Daikin là một trong những thiết kế điều hòa thông minh, được sử dụng nhiều cho các căn hộ nhiều phòng, các chung cư mini cỡ nhỏ…

                Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng?

Điều hòa multi Daikin với cấu trúc 1 cục nóng và có thể kế nối tối đa 5 dàn lạnh nên có thể sử dụng thích hợp cho những căn hộ có nhiều phòng với các ưu điểm vượt trội như sau:

 • Khả năng làm lạnh cho các phòng tốt, Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng, Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng.

  Mỗi dàn lạnh của điều hòa Multi Daikin hoạt động độc lập và không ảnh hưởng đến nhau vì vậy mỗi phòng trong căn hộ bạn có thể lắp các dàn lạnh có công suất khác nhau (phòng lớn có thể lắp dàn lạnh công suất 12000BTU, với phòng nhỏ hơn có thể lắp dàn lạnh công suất 9000BTU) và điều chỉnh nhiệt độ phòng ở các mức khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của từng phòng.

 

 • Tiết kiệm điện hơn so với lắp nhiều điều hòa thông thường. Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng.

  Với cơ chế làm lạnh thông minh của điều hòa Multi Daikin bạn có thể cài đặt hệ số làm lạnh riêng cho từng phòng: Ví dụ phòng khách có nhiều người hơn thì bạn có thể cài đặt hệ số làm lạnh cao hơn để máy nén phân bổ công suất làm lạnh cao hơn cho phòng khách giúp phòng được làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Vào ban đêm bạn có thể cài đặt hệ số làm lạnh phù hợp với phòng ngủ để bạn có được cảm giác thoải mái hơn khi ngủ mà không bị quá lạnh.Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng

Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng.

 •  Tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc chung của căn hộ,Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng.

  Thay vì những bức tường bên ngoài căn hộ phải gánh 4-5 dàn nóng, giờ đây chỉ còn duy nhất 1 nóng với hệ multi Daikin. Điều này giúp cho bức tường ngôi nhà bạn “nhẹ” đi phần nào, bớt ồn hơn và quan trọng nhất là làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng.

  Với hệ thống điều hoà multi Daikin Inverter thông minh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, chi phí ban đầu mà diện tích ban công cũng đồng thời được “thả lỏng”, rất phù hợp cho các chung cư và nhà biệt thự hiện nay.

 • Tiết kiệm chi phí hơn, Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng.

  Chính vì đặc điểm chỉ có một cục nóng nên điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt như giá treo dàn nóng, dây điện hoặc ống nối lắp đặt…

  Với những ưu điểm đã nêu trên, điều hòa Multi đang dần dần thay thế những chiếc điều hòa dân dụng bình thường và ghi dấu ấn tốt đối với người dùng về công nghệ hiện đại, thích hợp với xu hướng sống hiện tại.Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng.

  Nhìn chung, máy điều hòa Multi Daikin có nhiều ưu điểm, phù hợp với những gia đình có căn hộ nhiều phòng, đặc biệt là nhiều phòng ngủ.

  Bên cạnh đó, chi phí để sở hữu hệ thống điều hòa Multi Daikin cũng không đắt hơn so với khi bạn mua nhiều máy điều hòa treo tường thông dụng để sử dụng trong gia đình.Điều hòa Multi Daikin Tiết kiệm điện năng.

  Với mật độ các chung cư hiện đại và sang trọng xuất hiện ngày càng nhiều thì bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn điều hòa sử dụng trong gia đình mình.

  Điều hòa Multi Daikin có thể nói là sự lựa chọn tốt nhất cho những căn hộ có nhiều phòng khác nhau như chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, …..

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về hệ điều hòa multi Daikin hay liên hệ ngay theo thông tin dưới đây:

Tin Liên Quan