ĐIỀU HÒA MIDEA

ĐIỀU HÒA MIDEA

Tập đoàn Midea được thành lập năm 1968, lọt vào top Fortune Global 500 – Danh sách này được biên soạn và xuất bản hằng năm bởi tạp chí Fortune. ĐIỀU HÒA MIDEA chuyên về các sản phẩm công nghiệp – thương mại – dân dụng

Điều hòa Midea là công ty con của  Midea có trụ sở tại Quảng Đông, Trung Quốc, nhưng thực sự là một công ty toàn cầu với hơn 100.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 200 quốc gia. Midea có 21 cơ sở sản xuất và 260 trung tâm logistics trên toàn thế giới. Sau gần 50 năm tăng trưởng, Midea hiện tạo ra doanh thu toàn cầu hàng năm trên 22 tỷ USD.

Midea cũng giành được nhiều dự án lớn, gần đây nhất là cung cấp hệ thống điều hòa (HVAC) cho 7/12 sân vận động thi đấu World Cup 2018 tại Nga. Midea ủng hộ thể thao mạnh mẽ và tự hào là đối tác tài trợ chính thức cho FINA, Liên đoàn Bơi Thế giới.

Về mảng điều hòa trung tâm, Midea cũng đã thành lập Công ty TNHH Midea HVAC Việt Nam vào năm 2017 sau 10 năm hoạt động dưới hình thức văn phòng đại diện.

Từ những giới thiệu trên chúng ta có thể thấy Midea là công ty được thành lập từ người Trung Quốc, nhưng trong quá trình hình thành phát triển thì là công ty đa quốc gia.

Điều hòa Midea:

  1. Thương hiệu có nguồn gốc từ Trung Quốc

Midea là của Trung Quốc, không phải là của Việt Nam, thì cũng đúng mà cũng không hẳn là như vậy.

Midea đến từ Trung Quốc, điều này thì không ai có thể phủ nhận được, nó là đơn vị chuyên sản xuất điện máy, điện lạnh lớn hàng đầu của Trung Quốc và tới này, Midea đã phát triển không ngừng, lan rộng tới các nước khác trên thế giới, trong đó, Midea đã có mặt tại Việt Nam.

Midea chính thức vào Việt Nam năm 2006, tới nay, nó đã có tới 2 nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Vì thế mà điều hòa Midea mặc dù là thương hiệu của Trung Quốc, nhưng được gia công lắp ráp tại Việt nam. Nên sẽ không lạ nếu một dòng điều hòa Midea trên thị trường có ghi là made in Vietnam.

  1. Điều hòa Midea chất lượng tốt không kém gì các sản phẩm thương hiệu khác

Nhiều người khá là vân phân khi mua điều hòa Midea, vì biết về xuất xứ  sản phẩm là Trung Quốc, nhưng không phải sản phẩm nào đến từ Trung Quốc cũng là không tốt, ngược lại có những sản phẩm chất lượng mà giá lại rẻ, tốt không kém gì so với với các dòng sản phẩm thương hiệu khác.

+ Thiết kế hiện đại

Vì hiểu được lối sống và lối kiến trúc của người Việt, cho nên, các thiết kế của Midea khá hiện đại, sang trọng và kém phần tinh tế, giúp bạn có thể lắp đặt và sử dụng tiện ích cho các không gian nhà ở, văn phòng, cửa hàng….

+ Làm lạnh nhanh

Thiết bị sử dụng công nghệ Turbor hiện đại, có khả năng làm lạnh nhanh không khí trong thời gian ngắn, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những ngày hè nắng nóng, oi ả.

+ Vận hành êm ái

Khi hoạt động trong một không gian nhỏ, điều hòa Midea không hề tạo ra tiếng ồn lớn, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc người già thì cũng có thể hoàn toàn tâm để sử dụng.

+ Tiết kiệm điện năng

Điều hòa Midea sử dụng công nghệ Inverter, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tối đa các chi phí khác trong gia đình khi sử dụng thiết bị điện.

  1. Điều hòa Midea giá rẻ – lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam

Điều hòa Midea được đánh giá là có giá rẻ hơn so với các dòng máy điều hòa cùng công suất đến từ các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Dòng điều hòa 1 chiều: Máy điều hòa Midea 9000btu thông thường có giá từ 4 triệu đồng. Mức công suất máy lạnh Midea 12000btu, Midea 18000btu hay máy lạnh Midea 1.5hp, máy lạnh Midea 2.0hp… giá dao động trong khoảng 6 triệu đồng.

Dòng điều hòa 2 chiều: Máy điều hòa Midea 9000btu có giá 5 triệu đồng, điều hòa Midea 12000btu  có giá 7 triệu đồng…..

Nếu những người từng trải qua khoảng thời gian 8x và 9x sẽ nhớ về một thương hiệu MD, đó là chính là Midea. Quạt MD, Ấm nước MD… Thỉnh thoảng ta thường bắt gặp trong một số hộ gia đình. Một sản phẩm mà có thời gian sử dụng lên đến cả 20 năm về độ bền.

Hiện nay hãng điều hòa Midea đang phân phối tại thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm

Điều hòa trung tâm:

 

ĐIỀU HÒA MIDEA

ĐIỀU HÒA MIDEA

ĐIỀU HÒA MIDEA

Điều hòa thương mại:

 

ĐIỀU HÒA MIDEA

 

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT là đơn vị nhiều phân phối và lắp đặt điều hòa Midea chính hãng uy tín tại Việt Nam, thấy rõ Midea là hãng điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Việt nam, Vừa giảm được chi phí lại có những công năng sử dụng tinh tế
Lựa chọn MINH PHÁT, Lựa chọn GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA TỐI ƯU.
ĐIỀU HÒA MINH PHÁT luôn luôn hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí, kể cả KHÁCH HÀNG không mua điều hòa tại MINH PHÁT.

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT Giải Pháp Điều Hoà Tối Ưu

—————————————————————
Đ͢I͢Ề͢U͢ ͢H͢Ò͢A͢ ͢M͢I͢N͢H͢ ͢P͢H͢Á͢T͢ ͢ – 𝔾𝕚𝕒̉𝕚 ℙ𝕙𝕒́𝕡 Đ𝕚𝕖̂̀𝕦 ℍ𝕠𝕒̀ 𝕋𝕠̂́𝕚 𝕌̛𝕦

————————————————————

Tin Liên Quan