Điều Hoà Chạy 50°C

Điều Hoà Chạy 50°C

Điều Hoà Chạy 50°C có tồn tại không?

Mùa hè nắng nóng đã đến, sự khắc nghiệt của thời tiết xen lẫn với hiệu ứng đô thị. Nhiệt độ dự báo trên truyền hình có nơi 41°C và hơn. Nhưng thực tế nhiệt độ ngoài trời đã đo được là 55°C. Các Bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, đi đường lửa như phả vào mặt cảm giác thật ngột ngạt. Không những vậy những người làm việc trong văn phòng cũng cảm thấy nóng nực do điều hoà không mát. Vậy tại sao sử dụng điều hoà lại không có cảm giác mat mẻ như những ngày nhiệt độ không quá cao. Điều Hoà Chạy 50°C

Để giải thích được điều này, Các bạn phải hiểu một chút về kỹ thuật về hoà. Điều hoà như chung ta thường thấy là một dàn nóng và một dàn lạnh. Trong kỹ thuật người ta gọi là dàn ngưng tụ ( Dàn nóng) Dàn bay hơi là dàn lạnh. Và môi chất chuyển pha giữa các dàn đó là Gas. Tại sao nhiệt độ ngoài trời càng cao thì điều hoà hiệu năng càng kém.

Điều Hoà thông thường chạy được nhiệt độ bao nhiêu?

Nói dễ hiểu là khi nhiệt độ bên ngoài càng cao thì sự trao đổi nhiệt của môi chất (Gas) và môi trường càng ngày càng kém. Tức là khối lượng nhiệt được trao đổi từ trong nhà ra ngoài môi trường càng thấp. Từ việc làm việc kém hiệu quả do điều hoà nên nhiệt độ người dùng mong muốn không đạt được.

Hiện tại ở Việt Nam các dòng điều hoà thông thường chỉ giải nhiệt được nhiệt độ 42-43°C. Nên khi nắng nóng đột ngột điều hoà sẽ chạy cầm chừng và ngừng chạy. Chưa tính đến yếu tố lắp đặt ở vị trí mà dòng khi nóng không luân chuyển được, gây ra máy nén ngừng hoạt động.

Giải pháp nào cho những thời điểm nắng nóng đỉnh điểm như thế này là gì?. Các đây hơn 35 nămkỹ sư người Úc đã nghiên cứu thành công và đưa ra một sản phẩm điều hoà giải nhiệt 50°C. Do bên Úc điều kiện khắc nghiệt hơn Việt Nam nguồn tài nguyên có hạn. Và họ đã phải đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng. Một trong số đó là tiêu chuẩn tiết kiệm điện vượt qua tiêu chuẩn của Úc và trên thế giới. Trở thành tiêu chuẩn tiết kiệm nhất thế giới.

Điều Hoà ActronAir – điều hoà chạy 50°C hiện nay đã có mặt ở Việt Nam, được lắp đặt từ các công trình nhà dân đến biệt thự, khách sạn nhà máy.

Điều Hoà Chạy 50°C

Vậy tại sao Điều Hoà Chạy 50°C được?

Qua nhiều năm phát triển và thay đổi thiết kế, Các kỹ sư ActronAir đã đưa ra những tính năng khiến cho một chiếc điều hoà nhìn vẻ bề ngoài không khác biệt với những điều hoà đến những thương hiệu khác có thể thách thức thời tiết như vậy

  1. Thiết kế sang trọng gọn gàng, Phù hợp với mọi điạ hình
  2. Công nghệ Inverter 3

Chắc hẳn là nhiều người đã sử dụng điều hoà và được định hình trong đầu, Điều Hoà tiết kiệm điện sử dụng công nghệ Inverter. Như vậy công nghệ Inverter biến tần mọi ngừơi mặc định là tiết kiệm điện. Nhưng với ActronAir điều hoà chạy 50°C có công nghệ inverter 3. Như vậy là họ sẽ có 3 cái Inverter.

Ťøp❶ Vậy Inverter 3 trong điều hoà chạy 50°C là gì ?

Máy nén Inverter DC

⚡Quạt dàn nóng DC

⚡Quạt dàn lạnh DC

Công nghệ Inverter độc quyền của ActronAir với ba công nghệ dòng điện một chiều hoạt động hài hòa để mang lại:

⃟ Tối ưu hóa hiệu năng để giảm chi phí điện.
⃟ Chức năng làm mát cực mạnh có thể chống chọi thời tiết khắc nghiệt tại Úc.
⃟ Giảm tiếng ồn cho giấc ngủ của bạn.

Điều Hoà Chạy 50°C

So sánh hiệu quả và hiệu suất của AC và DC

Điều hòa ActronAir chạy 50°C sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng DC, hay còn gọi là công nghệ Inverter trong máy nén biến tần, quạt dàn nóng và quạt dàn lạnh. Một số hãng khác sử dụng công nghệ AC hoặc kết hợp cả hai nhưng kém hiệu quả hơn.

Công nghệ DC của ActronAir giúp tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng. Với 25 mức biến tần ấn tượng, máy nén biến tần của chúng tôi hiệu quả hơn 35% so với công nghệ AC, trong khi đó quạt DC của chúng tôi được nâng cấp với 5 chế độ gió giúp tăng hiệu suất lên đến hơn 40% so với dàn nóng thông thường.

Đây là một công nghệ tiết kiệm điện vượt trội cũng như tối ưu hóa hiệu quả làm mát và hoạt động êm ái ngay cả khi chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời cao.

CÔNG NGHỆ QUẠT HIỆU QUẢ HƠN 40%

page7image52994496

Như vậy khi bạn sử dụng điều hoà chạy 50°C sẽ an tâm trong mùa hè nắng nực. Không lo bị ngắt điều hoà giữa chừng, Như vậy nơi bạn đang làm việc và sinh sống sẽ thư thái hơn rất nhiều

Thực tế trong quá trình dùng Dàn nóng có thể đạt hơn 50 độ C

ĐIỀU HOÀ MINH PHÁT – Đại diện phân phối điều hoà chạy 50°C  ActronAir

————————————————————

Tin Liên Quan