Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin là một trong những dòng điều hòa sang trọng, được sử dụng nhiều trong căn biệt thự khách sạn, và chung cư cao cấp.

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin đang trở nên gần hơn với thị trường với mức giá và mẫu mã phù hợp.

Để tư vấn và đưa ra giải pháp về loại điều hoà này.  ĐIỀU HOÀ MINH PHÁT sẽ đưa tới cho bạn một số thông tin về điều hòa âm trần nối ống gió.

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin là gì?

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin


✿ Đặc điểm điều hoà âm trần nối gió Daikin

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin là một dạng của điều hòa âm trần hay giấu trần, và có những đặc điểm nổi bật như sau:

✅ Thiết kế giấu trần, do đó, không chiếm diện tích của phòng

✅ Làm mát không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa

✅ Tạo không khí thoáng mát hơn hẳn so với các dòng điều hòa thông thường.

Điều hoà âm trần nối gió

➤ Cấu tạo của điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

Dàn lạnh trên điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

Nếu như bạn đã tìm hiểu về điều hòa trung tâm với hệ thống ống gió nối thì điều hòa âm trần nối ống gió cũng có nguyên lý tương tự. Chỉ khác là điều hòa âm trần gió Daikin là mặt lạnh được kết nối với ống gió mềm hoặc cứng để luân chuyển gió đến nan cửa gió.

✅  Dàn nóng điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

Được đặt bên ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng, công suất máy nén có thể tạo ra khả năng làm lạnh cho phòng với công suất từ trên 16,000BTU, do đó, thích hợp với các không gian phòng lớn như các phòng hội họp hoặc cùng lúc nhiều phòng nhỏ. Tạo ra gió thổi mức vừa phải mang đến cảm giác thoải mái, và hài hoà nội thất.

✅  Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió Daikin sẽ được đặt dấu bên trong trần. Theo đó, trên dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió  Daikin sẽ hoạt động tương tự các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, đầu gió ra (không khí đã được làm lạnh) có đồng thời nhiều đầu ra, mỗi đầu ra này sẽ được nối với 1 ống gió, từ đó, người dùng có thể phân bổ không khí đến những điểm khác nhau trong nhà.

Điều hoà âm trần nối gióVới cấu trúc đặc biệt này của dàn lạnh, cho phép một chiếc điều hòa âm trần nối ống gió có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong 1 nhà.

➤ Ưu nhược điểm của điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

Điều hòa âm trần nối ống gió với cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió

Với cấu tạo đặc biệt của mình, điều hòa âm trần nối ống gió có những ưu, nhược điểm sau:

✅ Có khả năng điều hòa không khí của không gian lớn hoặc nhiều phòng nhỏ đặt cạnh nhau

✅ Tạo không trong lành mát mẻ hơn

✅ Êm ái trong quá trình hoạt động

✅  Tiết kiệm không gian phòng do thiết kế tận dụng những không gian thừa.

➤ Nhược điểm của điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

✅ Không làm mát tốt như các dòng điều hòa trung tâm

✅ Số lượng phòng làm mát cũng hạn chế từ khoảng 2-3 phòng là tối đa

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin có nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại điều hoà khác với nhiều ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ .

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT có nhiều năm phân phối và lắp đặt các loại điều hòa, luôn đưa ra những kiến thức chia sẻ cho khách hàng.

Các công trình lớn đã được Minh Phát thi công hoàn thiện: Xem tại đây

Khách hàng là Nhà thầu, Đại lý, Chủ đầu tư đang xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn kỹ thuật hệ thống Điều hòa Multi, Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF cũng như cần kỹ sư thi công lắp đặt tại công trình vui lòng liên hệ với ĐIỀU HÒA MINH PHÁT – 0905.200.568 để được tư vấn, thiết kế, thi công công trình của bạn.

Minh Phát cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãnggiá luôn ưu đãi. bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT –  Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãnggiá luôn ưu đãi điều hoà âm trần nối gió Daikin. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị. Những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Tạo cơ hội kết nối Khách hàng đến với những sản phẩm và giải pháp chuyên nghiệp.

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT – GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA TỐI ƯU

————————————————————

Tin Liên Quan