ƯU ĐIỂM CỦA ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN CASCADE – ACTRONAIR

Ưu điểm của Điều hòa âm trần Cascade – Điều hòa ActronAir

Điều hòa âm trần Cascade là một trong những hệ thống điều hoà thiết kế âm trần trang nhã. Điều hòa âm trần Cascade với hướng gió 360°. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về những ưu điểm của Điều hòa âm trần Cascade này nhé.

Điều hòa âm trần Cascade

Điều hòa âm trần cassette – Cascade là gì?

Điều hòa âm trần hay còn gọi là cassette (tên tiếng anh là cassette air conditioner). Đây là dòng điều hòa được thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng, có thể được gắn ở nhiều vị trí như cửa ra vào, tường và trần.

Điều hòa âm trần Cascade với hướng gió 360 độ. Phù hợp hoàn hảo với trần treo hoặc trần thạch cao, hệ thống điều hòa âm trần Cascade được ứng dụng đa dạng tại nhiều không gian khu dân cư, nhà hàng, văn phòng, ngân hàng, cửa hàng và thương mại.

Cascade có nhiều tính năng hiện đại, bao gồm luồng không khí 360 độ, cấp khí từ cả 4 bên và 4 góc đồng thời. Gió được tỏa ra 4 hướng thổi hoặc thổi tròn 360 độ cho độ mát đều, rộng khắp. Nhờ vậy, nó được sử dụng nhiều trong các phòng diện tích rộng, phòng sinh hoạt chung.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN CASCADE

Điều Hòa Âm Trần Cascade có những đặc điểm nổi bật như sau:

–  Dải nhiệt độ hoạt động lớn phù hợp với khí hậu ở những nơi khắc nhiệt nhất.

Không như các hãng điều hòa khác chỉ được thiết kế để hoạt động trong điều kiện 43°C- 46°C, điều hòa giấu âm trần Cascade được thiết kế để hoạt động trong nhiệt độ khắc nghiệt lên tới 50°C.

–  Thiết kế hoàn thiện hơn

Đây là sản phẩm có phong cách vô cùng quyến rũ, với thiết kế hiện đại và trang nhã. Không chỉ hoạt động tốt, hệ thống điều hòa Cascade còn có kiểu dáng trang nhã, tôn lên thiết kế căn phòng của bạn mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế chung của tòa nhà.

– Phong cách, tiện ích và tiết kiệm không gian

– Luồng gió tỏa ra xung quanh

– Luồng gió đa hướng 360 độ

–Siêu bền với thời gian

– Dễ dàng điều khiển

– Hiệu quả toàn diện

Cam kết về chất lượng

Các Đại lý của ActronAir không chỉ mang lại cho bạn những lời khuyên tốt nhất về nhu cầu cụ thể của bạn, mà còn nhanh chóng sắp xếp dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận tình và chuyên nghiệp.

Bảo hành:

  • 5 năm máy nén
  • 2 năm toàn bộ thiết bị (thay mới toàn bộ thiết bị hỏng)

————————————————————

Tin Liên Quan