ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRF

Điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo và các tính năng ưu việt. Đây là công nghệ giúp kiểm soát nhiệt độ, lưu thông và làm sạch không khí bên trong bất kì tòa nhà nào dù lớn hay nhỏ.

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRF
ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRF

Điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dieu hoa trung tam VRF Mitsubishi nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.

Điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi

Các tòa nhà hiện nay được thiết kế cách nhiệt tốt và được trang bị đầy đủ các thiết bị điện tử. Chính vì thế việc điều hòa không khí bên trong tòa nhà là một việc vô cùng quan trọng.  Không chỉ làm cho không khí mát mẻ trong những ngày hè, mà hệ thống điều hòa không khí còn có thể làm nóng không khí với hệ thống sưởi ấm hoàn toàn riêng biệt.

Điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi

Các tính năng của dieu hoa trung tam VRF Mitsubishi

  • Hiệu quả làm việc cao: Hệ thống mạch trao đổi nhiệt độc đáo (HIC) tăng cường hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp thêm bộ phận làm mát phụ và giảm khối lượng môi chất trong mỗi hệ thống. Mitsubishi sử dụng môi chất lạnh thân thiện với tầng ozone từ năm 2006. R410A là môi chất lạnh hiệu quả với khả năng tạo năng lượng cao hơn và không tác động đến tầng ozone.
  • Bảo toàn năng lượng: Tiết kiệm điện năng là điều được đặc biệt quan tâm trong bài toán tối ưu về kinh tế khi lựa chọn Hệ thống điều hòa không khí, nhất là với các công trình cao tầng. Điều hòa Mitsubishi sẽ làm bạn yên tâm với lựa chọn của mình, hệ VRF (Variable Refrigerant Flow) sử dụng máy nén biến tần, động cơ một chiều và trình độ tự động hóa rất cao. Có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, chỉ sử dụng phần điện năng cần thiết nên không gây lãng phí.
  • Thân thiện với môi trường: Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường theo chỉ thị RoHS – hạn chế các chất độc hại và giảm các môi chất làm lạnh.
  • Hệ số COP cao: COP có nghĩa là hệ số hiệu xuất (Coefficient of  Performance). Thông qua việc sử dụng công nghệ IPM – đo năng lượng thông minh, giúp kiểm soát chính xác lượng nhiên liệu đầu vào cần thiết. Dẫn đến hệ số COP cải thiện rất nhiều và giảm được hàng triệu tấn khí thải CO2 ra ngoài môi trường.

Điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi

  • Tiết kiệm không gian, độ ồn thấp: Chiều dài đường ống ga lên tới 190m, độ cao chênh lệch nhau khoảng 15m. Các tính năng trên tạo điều kiện bố trí máy đối với các tòa nhà cao tầng một cánh dễ dàng. Thêm vào đó, với kích thước nhỏ gọn, điều hòa Mitsubishi cho phép tiết kiệm không gian lắp đặt và vận hành êm ái, độ ồn ở mức cực thấp.

Điều hòa trung tâm VRF Mitsubishi

  • Dieu hoa trung tam VRF Mitsubishi đa dạng về các kiểu dàn lạnh cùng với hệ thống ống dẫn linh hoạt.

dieu hoa trung tam VRF Mitsubishi

  • Sự đa dạng về mẫu mã dàn lạnh cùng với dải tải trọng lớn của dàn nóng đảm bảo đáp ứng tối đa sự sáng tạo trong giai đoạn lên kế hoạch và thiết kế.

dieu hoa trung tam VRF Mitsubishi

Điều hòa trung tâm – Giải pháp điều hòa tối ưu

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT là đơn vị chuyên thi công. bảo hành bảo dưỡng hệ thống điều hòa cho các công trình cao ốc, trung tâm thương mại, văn phòng, biệt thự, chung cư, căn hộ….

Do vậy nếu bạn cần nhà thầu thiết kế – thi công hệ thống điều hòa không khí vui lòng liên hệ với ĐIỀU HÒA MINH PHÁT để được tư vấn, thiết kế, thi công công trình của bạn.

———————————————
ĐIỀU HÒA MINH PHÁT – CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP VRV/VRF

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT MP

?Tầng 2, 21B7 KTM GreenStar, 234 Phạm Văn Đồng, HN
?dieuhoaminhphat@gmail.com
 Hotline: 0905.200.568 – (024)3212.1926
 #ĐiềuHòaMinhPhát  #GiảiPhápđiềuhòatốiưu