Điều hoà Package và ống nối Tri-Capacity

Từ năm 1984, công ty sản xuất điều hoà ActronAir đã chính thức đi vào hoạt động với mục tiêu hướng ra thị trường toàn cầu. Ngày nay, ActronAir tự hào là công ty sản xuất điều hoà có chất lượng hàng đầu thế giới và đặc biệt là tại Australia – nơi được biết đến là một trong những nước có khí hậu khắc nghiệt nhất thế giới. Đó thực sự là kết quả xứng đáng cho những cố gắng và phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên Actronair trong suốt quá trình từ khi ra đời cho đến nay.

Thời tiết khắc nghiệt tại Australia chính là lý do giúp các kỹ sư của ActronAir thiết kế, sản xuất và phát triển hệ thống máy điều hoà có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

Làm việc với dải nhiệt độ hoạt động lớn từ -10oC đến 50oC và tích hợp một loạt tính năng hiện đại, hệ thống Tri-Capacity của ActronAir được thiết kế để chịu được các điều kiện nhiệt độ nóng nhất và lạnh nhất.

  ☆Tiết kiệm hơn – hiệu quả hơn 

Công nghệ Tri-Capacity của ActronAir, được thiết kế và sản xuất tại Australia, để phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại đây. Đây là hệ thống lý tưởng để ứng dụng cho các không gian có kích thước lớn như nhà hàng, ngân hàng, phòng hội nghị, văn phòng và rạp chiếu phim. Tri-Capacity được chứng minh là mang lại hiệu quả sử dụng hoàn hảo cho các công trình thương mại, tiết kiệm điện năng và dễ dàng lắp đặt.

Điều hoà Package và ống nối Tri-Capacity

 1. Tính năng tốt hơn

Điều hoà Package và ống nối Tri-CapacityĐiều hoà Package và ống nối Tri-Capacity

❂ Công nghệ vượi trội

✅Hiệu quả hơn từ thiết kế tối ưu

Tri-Capacity được thiết kế và sản xuất tại Australia. Điều này là cực kì quan trọng bởi khí hậu khắc nghiệt tại quốc gia này là động lực cho các kỹ sư Australia thiết kế nên hệ thống điều hoà thông minh và chịu đựng được mọi thách thức của thời tiết.

Một trong những sáng tạo nổi bật của các kỹ sư người Australia là việc sử dụng quạt tiết kiệm năng lượng EC mà có thể tự động đảo mạch động cơ để không tạo ra quá nhiều nhiệt và do đó không đòi hỏi hệ thống phải làm việc hết công suất để làm mát. Điều này khiến Tri-Capacity trở thành một hệ thống điều hoà đáng tin cậy và có độ bền cao.

Ngoài ra vật liệu cho vỏ máy, nam châm, lõi máy và quạt dàn nóng được lựa chọn kỹ lưỡng và nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền của hệ thống. Không thể phủ nhận, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình của bạn.

✅Đạt và vượt trên cả tiêu chuẩn Australia

Tri-Capacity không chỉ được thiết kế để đủ đạt mà con vượt xa tiêu chuẩn MEPS của Australia (tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng)

Trong thực tế, đây là niềm tự hào của ActronAir vì tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi từ treo tường trong gia đình cho đến các sản phẩm thương mại có kích thước lớn như một container đều đạt tiêu chuẩn này. Chúng tôi cho rằng đây là một phạm trù quan trọng và luôn dành sự quan tâm đặc biệt, vì lợi ích cộng đồng và để bảo vệ môi trường.

❂ Mang lại cảm giác thỏa mái hơn

❀ Mang lại cảm giác thoải mái hơn

ActronAir đặc biệt quan tâm đến cảm giác của người sử dụng vì đây chính là tiêu chuẩn để đánh giá sự thành công của chúng tôi.

Theo các nghiên cứu, phần lớn thời gian các toà nhà thương mại chỉ dùng 60% đến 75% tổng công suất điều hoà. Khi đó Tri-Capacity sẽ là hệ thống phù hợp hơn cho các toà nhà nhờ vào khả năng tự điều chỉnh công suất.

❀ Công nghệ máy nén độc đáo.

Như tên gọi của nó, Tri-Capacity đặc biệt có khả năng điểu chỉnh ba mức công suất 33%, 67% và 100%.

Máy nén hiện đại của hệ thống Tri-Capacity giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ vào khả năng thay đổi các mức công suất tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Chức năng này giúp các bộ phận trong máy luôn vận hành tốt và đem lại cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

❂ Điều khiển dễ dàng hơn

Khả năng kiểm soát hệ thống trong tầm tay bạn

ActronAir luôn nổi tiếng với sự sáng tạo và logic trong việc tích hợp bộ điều khiển hệ thống để dễ dàng hơn cho người sử dụng.

TRI-CAPACITY

 • Cảm biến nhiệt độ được cấu hình trước
 • Khả năng tương thích BMS để tích hợp với hầu hết các hệ điều hành MODBUS và BACNET
 • Trình duyệt web cho bên thứ ba với BACNET và MODBUS
 • Phát hiện và chuẩn đoán lỗi
 • Tích hợp màn hình LCD
 • Nhờ vào hệ thống báo lỗi thông minh với 100 vấn đề có thể xảy ra được lưu trữ sẵn, việc bảo trì và bảo hành trở nên dễ dàng hơn
 • Đầu vào chuyên dụng cho dừng/khởi động từ xa và hệ thống báo cháy
 • Lịch và đồng hồ 7/365 có khả năng lập trình thời gian hoạt động (hai chu kỳ đóng/mở mỗi ngày)
 • Khả năng lập trình riêng 12 ngày cho sự kiện đặc biệt Màn hình LCD điều khiển từ xa (Tuỳ chọn)
  Nhiệt độ đường xả an toàn
  An toàn khi áp lực cao và áp lực thấp
 • Mật khẩu cho dịch vụ quản lý hệ thống
  Tự động điều chỉnh theo quy ước ngày – đêm Bộ nhớ không bị mất

❀ Tiết kiệm năng lượng hơn

Luôn luôn hài lòng về khả năng tiết kiệm điện tối ưu

Tri-Capacity là một hệ thống tiết kiệm điện thông minh với IEER (Tỷ lệ tiết kiệm năng lượng) 3.62* – tiết kiệm hơn 32% so với mức tối thiểu được nêu trong BCA (Luật xây dựng Australia). Tri-Capacity cũng vượt qua ASHRAE 90.1, một trong những tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng được công nhận tại Mỹ. Theo như nghiên cứu sau đây, nếu tính tổng chi phí tiền điện cho một khoảng thời gian dài, Tri-Capacity làm nên một sự khác biệt rất lớn.

THỐNG SỐ KỸ THUẬT

Điều Hòa Minh Phát  Đại diện phân phối độc quyền điều hoà ActronAir thương hiệu điều hoà số 1 Australia tại Việt Nam cam kết chỉ bán sản phẩm điều hoà chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

—————————————————————
Đ͢I͢Ề͢U͢ ͢H͢Ò͢A͢ ͢M͢I͢N͢H͢ ͢P͢H͢Á͢T͢ ͢ – 𝔾𝕚𝕒̉𝕚 ℙ𝕙𝕒́𝕡 Đ𝕚𝕖̂̀𝕦 ℍ𝕠𝕒̀ 𝕋𝕠̂́𝕚 𝕌̛𝕦

————————————————————