Điều hoà Package Hercules

❂ Hercules – hiểu quả lớn, tầm nhìn lớn.

Hercules là hệ thống package hiện đại nhất và tiết kiệm năng lư ng nhất tại Australia.

Đây là hệ thống package đầu tiên có máy nén biến tần kép. Với phạm vi hoạt động vượt trội, Hercules có thể hoạt động hiệu quả kể cả trong điều kiện khắc nghiệt tại Australia. Hệ thống này được thiết kế cho không gian lớn như các cửa hàng, nhà kho, trung tâm mua sắm, nhà ga, sân bay, và các phòng trưng bày xe hơi.

Do hoạt động với công suất rất lớn nhưng Hercules lại rất hiệu quả trong việc tiết kiệm năng lượng với thiết kế thông minh và thực tế.

☆ Các tính năng tốt hơn

☆ Tính năng vượt trội

❀ Công Nghệ tốt hơn

Nâng cao hiệu quả năng lượng nhờ công nghệ mới

Công nghệ máy nén biến tần thế hệ mới nhất của Hercules có khả năng giảm công suất theo nhu cầu sử dụng để tiết kiệm năng lư ng.

Với công nghệ đi đầu, Hercules đươc trang bị hai máy nén có khả năng điều chỉnh tốc độ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng công trình. Với cơ chế giảm xuống theo tỉ lệ 4:1 của hệ thống, công suất có thể điều chỉnh xuống còn 25%. C hai máy nén hoạt động liên tục tăng giảm để duy gì nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa.

❂ Sựa khác biệt của Hercules – Đi trước thời đại.

So với công suất lớn như vậy, Hercules khởi động với dòng điện rất thấp – chỉ 25amps- thậm chí còn nhỏ hơn một chiếc điều hoà gia đình.

Hệ thống Hercules còn giúp tiết kiệm chi phí cho cơ sở hạ tầng như cáp và máy biến áp. Hệ thống còn giúp giảm thiểu  trên lưới điện, và sức ép trên máy nén. Hệ thống được thiết kế để giảm thiểu các khó khăn và rắc rối liên quan đến nguồn điện cho các kỹ sư điện và nhà xây dựng. So sánh với các hệ thống Package thông thường khác, Hercules giúp tiết kiệm một khoản rất lớn cho việc nâng cấp toàn bộ nguồn điện.

Chưa hết, dù có kích thước lớn, Hercules lại rất đơn giản để lắp đặt và cài đặt nhờ vào thiết kế tích hợp dàn nóng và dàn lạnh trong một khối.

❀ Tiết kiệm năng lượng

 • Lớn, tốt hơn, tốt nhất
  Hercules là hệ thống tiết kiệm năng lương nhất so với các san phẩm cung loại với
  tỷ lệ tiết kiệm năng lương IEER là 4.29.
  Trong thực tế, Hercules tiết kiệm hơn đến 46% so với mức tối thiểu theo Luạt
  Xây Dựng Australia BCA

❂ Cảm thấy thoải mái ngay cả trong không gian lớn và đông người

Hệ thống còn có thể tự điều chỉnh tốc độ quạt khi tấm lọc bị bẩn để đảm bảo lượng gió thổi ra luôn theo nhu cầu. Hơn thế nữa, Hercules còn có thể tích hợp với Hệ Thống Quản Lý Toà Nhà (BMS) để cung cấp cho người sử dụng và kỹ sư điện có khả năng kiểm soát hệ thống và dễ dàng hơn khi tính toán điện năng tiêu thụ của bất cứ khu vực nào trong toà nhà.

❀ Điều khiển dễ dàng hơn

Hercules – kiểm soát hệ thống trong tầm tay của bạn

Với Hercules, Việc chạy một hệ thống lớn không có nghĩa là bạn cần am hiểu rõ ràng về hệ thống đó. ActronAir luôn nổi tiếng với sự sáng tạo và logic trong việc tích hợp điều khiển hệ thống để dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Tính năng bao gồm:

 • Khả năng tương thích BMS để tích hợp với hầu hết các hệ điều hành MODBUS và BACNET
 • Trình duyệt web cho bên thứ ba Kiểm soát lư ng kh không đổi Phát hiện và chuẩn đoán lỗi Tích hợp màn hình LCD
 • Nhờ vào hệ thống báo lỗi thông minh với 100 vấn đề có thể xảy ra được lưu trữ sẵn, việc bảo trì và bảo hành trở nên dễ dàng hơn
 • Đầu vào dành riêng cho điều khiển từ xa đóng/ngắt và hệ thống báo cháy

Tích hợp đầy đủ bản kiểm soát áp suất

 • Hệ thống quản lý thông minh chịu áp lực cao và thấp an toàn
 • Lập trình chênh lệch áp suất cho các bộ lọc và quạt
 • Lịch và đồng hồ 7/365 có kh năng l p trình thời gian hoạt động (hai chu kỳ đóng/mở mỗi ngày)
 • 12 ngày sự kiện cho sự kiện đặc biệt
  Tùy chọn giao diện người dạng khiển từ xa LCD

❀ Giải pháp tốt hơn

 ☆ Thông số kỹ thuật

Điều Hòa Minh Phát  Đại diện phân phối độc quyền điều hoà ActronAir thương hiệu điều hoà số 1 Australia tại Việt Nam cam kết chỉ bán sản phẩm điều hoà chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

—————————————————————
Đ͢I͢Ề͢U͢ ͢H͢Ò͢A͢ ͢M͢I͢N͢H͢ ͢P͢H͢Á͢T͢ ͢ – 𝔾𝕚𝕒̉𝕚 ℙ𝕙𝕒́𝕡 Đ𝕚𝕖̂̀𝕦 ℍ𝕠𝕒̀ 𝕋𝕠̂́𝕚 𝕌̛𝕦

————————————————————

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.