Điều hoà ống nối ESP Plus

ESP PLUS Hệ thống điều hoà thông minh – tiết kiệm năng lượng

★ Sử dụng công nghệ số giúp tiết kiệm năng lượng và đem lại cảm giác thoải mái.

 Hệ thống đường ống ESP Plus là hệ thống tiết kiệm năng lượng thông minh, mang lại cho bạn môi trường sống hoàn hảo. Với khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác, bạn sẽ cảm thấy thoải mái đến mức quên rằng mình đang ngồi trong một căn phòng sử dụng điều hoà. Ngoài ra ESP Plus còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho hoá đơn tiền điện hàng tháng nhờ vào công nghệ kiểm soát nhiệt độ chính xác và hiện đại.

Hệ thống đường ống ESP Plus

☁ Tính năng tốt hơn

✫Tiết kiệm năng lượng hơn

Phân chia các khu vực là gì?

Vào ban đêm bạn không cần dùng điều hoà cho tất cả các phòng trong căn hộ của bạn. Khi đó, hệ thống ESP Plus là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ vào khả năng thông minh – tự động giảm công suất dàn nóng và dàn lạnh xuống để chỉ đủ dùng cho một phòng ngủ.

★ Công nghệ vượt trội

★ Dễ dàng điều khiển hơn

★Tối ưu hoá hệ thống điều hoà

Điều chỉnh nhiệt độ các phòng khác nhau tại cùng một thời điểm. Khi nâng cấp từ hệ thống ESP Plus lên hệ thống ESP Ultima, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ các phòng khác nhau cùng một thời điểm để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân.

★ Kiểm soát nhiệt độ chính xác và tiết kiệm điện
Do mặt trời chiếu vào căn hộ của bạn theo các hướng khác nhau, mỗi khu vực trong căn hộ sẽ có nhiệt độ khác nhau tuỳ vào thời điểm trong ngày. Tuy nhiên, nhờ vào cảm biến nhiệt độ ở mỗi khu vực, hệ thống ESP Ultima sẽ giúp nhiệt độ được cài đặt ở mỗi phòng duy trì một cách chính xác trong suốt thời gian hoạt động mà không gây tốn điện.
★ Điều khiển tổng
Với điều khiển tổng được thiết kế thon gọn và nối trực tiếp đến cảm biến ở mỗi
phòng, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ các phòng, tốc độ gió và cài đặt thời gian một cách đơn giản và tiện lợi nhất.
★Điều khiển riêng cho mỗi khu vực
Khi muốn tăng hay giảm nhiệt độ trong khu vực mình đang ngồi mà không phải đi
ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng điều khiển riêng cho mỗi khu vực để điều chỉnh nhiệt độ mình mong muốn hay tắt hệ thống đi nếu không cần tới.

★Cảm biến khu vực
Mỗi khu vực trong nhà có thể lắp cảm biến riêng giúp điều khiển tổng có thể điều
chỉnh chính xác nhiệt độ từng khu vực. Đây là công nghệ lý tưởng cho các căn hộ cónhiều phòng, hay các gia đình có con nhỏ nhờ vào khả năng kiểm soát nhiệt độ từng khu vực mà không phải đến tận nơi.

★ Thông số kỹ thuật

Điều Hòa Minh Phát  Đại diện phân phối độc quyền điều hoà ActronAir thương hiệu điều hoà số 1 Australia tại Việt Nam cam kết chỉ bán sản phẩm điều hoà chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

—————————————————————
Đ͢I͢Ề͢U͢ ͢H͢Ò͢A͢ ͢M͢I͢N͢H͢ ͢P͢H͢Á͢T͢ ͢ – 𝔾𝕚𝕒̉𝕚 ℙ𝕙𝕒́𝕡 Đ𝕚𝕖̂̀𝕦 ℍ𝕠𝕒̀ 𝕋𝕠̂́𝕚 𝕌̛𝕦

————————————————————

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.