Điều hoà ống nối ESP Platinum

Điều hòa ESP Platinum

Thời tiết khắc nghiệt tại Australia chính là lý do giúp các kỹ sư của ActronAir thiết kế, sản xuất và phát triển hệ thống máy điều hoà có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.
Làm việc với dải nhiệt độ hoạt động lớn từ -15ºC đến 50ºC và tích hợp một loạt tính năng hiện đại, hệ thống điều hòa ESP Platinum được thiết kế để chịu được các điều kiện nhiệt độ nóng nhất và lạnh nhất.

Điều hoà ống nối ESP Platinum

❅ Cải thiện hiệu suất bằng công nghệ Tru-Inverter
Công nghệ ESP(Energy Smart Performance) của ActronAir có dải công suất hoạt động hiệu quả rộng. Kết hợp với công
nghệ hàng đầu thế giới Tru-Inverter của chúng tôi giúp hệ thống điều hòa ESP Platinum làm lạnh và sưởi ấm một cách hoàn
hảo. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái một cách nhanh chóng với độ ổn định nhiệt độ cao.

❅ Tính năng tốt hơn

Điều hoà ống nối ESP Platinum

★Tiết kiệm năng lượng hơn

☼ Phân chia các khu vực là gì?
Vào ban đêm bạn không cần dùng điều hoà cho tất cả các phòng trong căn hộ của bạn. Khi đó, hệ thống ESP Platinum là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ vào khả năng thông minh – tự động giảm công suất dàn nóng và dàn lạnh xuống để chỉ đủ dùng cho một phòng ngủ.

☼ Công nghệ phân vùng tiết kiệm điện

Khi bạn rời khỏi phòng, bạn tắt đèn để tiết kiệm điện, phải không? Với hệ thống phân vùng thông minh của ESP Platinum, bạn hoàn toàn có thể tắt điều hoà ở những khu vực không dùng tới tương tự như việc tắt đèn vậy để tiết kiệm điện vậy.
Những ngôi nhà ở Australia thường có không gian sinh hoạt chung rộng mà được chia nhỏ thành các khu vực khác nhau như phòng khách, phòng bếp,… Mỗi phòng ngủ cũng được coi là một khu vực như vậy. Vấn đề của hệ thống điều hoà biến tần thông thường là khi bạn tắt điều hoà ở một khu vực, lượng gió thổi ra vẫn duy trì như vậy và dồn sang các khu vực còn lại dẫn đến hiện tượng “thừa gió”, gây ra tiếng ồn khó chịu, rất tốn điện. Đây là một trong những vấn đề đáng lo ngại khi sử dụng hệ thống điều hoà trung tâm.

Điều hoà ống nối ESP Platinum

☼ Không còn lo ngại vấn đề “thừa gió”

Hệ thống điều hoà ESP Platinum được tích hợp công nghệ điều chỉnh tốc độ gió và có thể giảm lượng gió xuống còn 20% – để kiểm soát lượng gió thổi ra ở khu vực bạn mong muốn một cách hiệu quả và tiết kiệm điện hơn. Nhờ vậy, ngay cả trong những đêm mùa hè nóng nực bạn cũng có thể tận hưởng một giấc ngủ mát mẻ, yên
tĩnh mà không hề lo tốn điện.

Tiết kiệm chi phí cho hoá đơn điện
Các tính năng tiết kiệm năng lượng trong hệ thống ESP Platinum
có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn tới chi phí sinh hoạt. Hơn 5 năm bạn
có thể tiết kiệm tới 4500 AUD (gần 75.000.000 VND) tiền điện với hệ thống điều hoà một chiều. Khi sử dụng điều hoà hai chiều, khoản tiết kiệm này thậm chí còn lớn hơn.
Trong thực tế, công nghệ Tru-Inverter của ESP Platinum hiệu quả hơn 75% so với hệ thống điều hoà cố định tốc độ gió thông thường, và hiệu quả hơn 50% so với hệ thống Inverter thông thường.

✯ Công nghệ vượt trội

☃ Công nghệ Inverter và công nghệ Tru-Inverter
Công nghệ Inverter điều khiển tốc độ của động cơ máy điều hòa cho phép nhiệt độ được điều chỉnh liên tục. Trước khi có công nghệ Inverter, điều hòa chỉ điều chỉnh được một trong hai trạng thái bật hoặc tắt – không có trạng thái trung gian. Công nghệ Inverter thông thường sử dụng chu kỳ ‘bước, nghỉ và dừng lại’, vì vậy nhiệt độ chỉ có thể điều chỉnh lên hoặc xuống theo từng bước. Do đó, hệ thống này sử dụng nhiều năng lượng hơn để đạt được nhiệt độ mong muốn.
Công nghệ Tru-Inverter lần đầu tiên được ActronAir giới thiệu đến ngành công nghiệp điều hòa trên toàn thế giới. Cái tên của nó nói lên tất cả – một công nghệ Inverter mới chính xác hơn, đạt được nhiệt độ nhiệt độ mong muốn nhanh hơn, mượt mà hơn và giúp duy trì sai số trong khoảng ± 0.3ºC tại vị trí cảm biến. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thoải mái và yên tâm về hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Không thể phủ nhận, Tru-Inverter trở thành công nghệ tiết kiệm điện tốt nhấttrên thị trường hiện nay.

☃ Điểm nổi bật của công nghệ Tru-Inverter
Không giống như các công nghệ Inverter khác trên thị trường, Tru-Inverter của ActronAir có thể giảm tổng công suất xuống 20%, trong khi mà công nghệ Inverter thông thường chỉ có thể giảm xuống đến 40%, dẫn đến việc lãng phí nhiều năng lượng hơn.Công nghệ Tru-Inverter đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà vẫn giúp tiết kiệm năng lượng,từ đó tiết kiệm tiền điện mỗi tháng.
Mặt khác, khi nhiệt độ bên ngoài tăng lên hoặc giảm xuống đột ngột, chức năng TruMax ESP Platinum cho phép máy điều hòa chạy với công suất cao nhất cả ngày lẫn đêm. Các máy điều hòa của các hãng khác cũng có thể chạy với công suất cao nhưng trong thời gian ngắn hơn,sau đó hoạt động chậm xuống để xả khí.Điều này không tốt vào một ngày nắng nóng 40ºC.Với ESP Platinum, đơn giản chỉ cần bật nguồn và tận hưởng sự thoải mái.

☃ Điều khiển dễ dàng hơn

Khả năng kiểm soát từ 4 đến 8 khu vực
ActronAir thiết kế bộ điều khiển riêng của mình để đảm bảo sự tích hợp
với hệ thống ESP Platinum và vận hành liên tục với nhau. Việc điều khiển tất cả 8 khu vực được tích hợp vào điều khiển tổng gắn trên tường mà không cần đến chiếc điều khiển thứ 2. Quan trọng hơn, bộ điều khiển này nhỏ gọn và thân thiện với người sử dụng, với các nút điều khiển dễ hiểu bằng tiếng Anh thông dụng. Bạn có thể dễ dàng cài đặt chế độ điều hoà theo giờ cho 7 ngày trong tuần và lưu lại để không phải lo về việc cài đặt lại mỗi ngày.
Để cảm thấy thật sự thoải mái, hệ thống của chúng tôi còn cho phép bạn
thiết lập từng nấc 0,5°C thay vì 1°C như thông thường.
Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, ESP Platinum cung cấp thêm một bộ điều khiển thứ hai có chức năng tương tự điều khiển tổng. Nó dành cho những người sống trong những ngôi nhà nhiều tầng. Thay vì phải đi lên và đi xuống tầng mỗi khi bạn muốn thay đổi nhiệt độ, ESP Platinum cho phép bạn thiết lập một bộ điều khiển thứ 2 để mang lại sự thuân tiện hơn.

Thiết lập sự thoải mái của bạn từ xa Ứng dụng ActronConnect trên điện thoại hoặc máy tính cho phép bạn kiểm soát hệ thống ESP Platinum thông qua mạng Internet. Với tính năng này bạn có thể bật sẵn điều hoà trước khi đi làm về, kiểm soát nhiệt độ trong phòng con khi bạn vắng nhà và quên đi nỗi lo khi ra ngoài mà quên chưa tắt điều hoà. Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

☃ Tối ưu hoá hệ thống điều hoà

Điều chỉnh nhiệt độ các phòng khác nhau tại cùng một thời điểm
Khi nâng cấp từ hệ thống ESP Platinum lên hệ thống ESP Ultima, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ các phòng khác nhau cùng một thời điểm để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân.
☑Kiểm soát nhiệt độ chính xác và tiết kiệm điện
Do mặt trời chiếu vào căn hộ của bạn theo các hướng khác nhau, mỗi khu vực trong căn hộ sẽ có nhiệt độ khác nhau tuỳ vào thời điểm trong ngày. Tuy nhiên, nhờ vào cảm biến nhiệt độ ở mỗi khu vực, hệ thống ESP Ultima sẽ giúp nhiệt độ được cài đặt ở mỗi phòng duy trì một cách chính xác trong suốt thời gian hoạt động mà không gây tốn điện.
☑ Điều khiển tổng
Với điều khiển tổng được thiết kế thon gọn và nối trực tiếp đến cảm biến ở mỗi
phòng, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ các phòng, tốc độ gió và cài đặt thời gian một cách đơn giản và tiện lợi nhất.
☑ Điều khiển riêng cho mỗi khu vực
Khi muốn tăng hay giảm nhiệt độ trong khu vực mình đang ngồi mà không phải
đi ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng điều khiển riêng cho mỗi khu vực để điều chỉnh nhiệt độ mình mong muốn hay tắt hệ thống đi nếu không cần tới.
☑ Cảm biến khu vực
Mỗi khu vực trong nhà có thể lắp cảm biến riêng giúp điều khiển tổng có thể điều
chỉnh chính xác nhiệt độ từng khu vực. Đây là công nghệ lý tưởng cho các căn hộ có nhiều phòng, hay các gia đình có con nhỏ nhờ vào khả năng kiểm soát nhiệt độ từng khu vực mà không phải đến tận nơi

✯ Thông số kỹ thuật

Điều Hòa Minh Phát  Đại diện phân phối độc quyền điều hoà ActronAir thương hiệu điều hoà số 1 Australia tại Việt Nam cam kết chỉ bán sản phẩm điều hoà chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

—————————————————————
Đ͢I͢Ề͢U͢ ͢H͢Ò͢A͢ ͢M͢I͢N͢H͢ ͢P͢H͢Á͢T͢ ͢ – 𝔾𝕚𝕒̉𝕚 ℙ𝕙𝕒́𝕡 Đ𝕚𝕖̂̀𝕦 ℍ𝕠𝕒̀ 𝕋𝕠̂́𝕚 𝕌̛𝕦

————————————————————

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.