ĐIỀU HOÀ THƯƠNG MẠI ACTRONAIR

Điều hoà treo tường SERENE

★ Kiểu dáng trang nhã và độ bền cao.

Với thiết kế đẹp và nhiều tính năng thông minh, điều hoà treo tường Serene sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ấm áp vào mùa đông, tươi mát vào mùa hè và luôn phù hợp với thời đại. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các căn hộ, không gian sống hoặc phòng riêng với dải hoạt động lớn nhất trên thị trường hiện nay, điều hoà treo tường Serene sẽ giúp bạn thấy thoải mái kể cả trong những ngày nóng đỉnh điểm hay những ngày rét đậm.

Điều hoà treo tường SERENE

✯ Tính năng tốt hơn điều hoà treo tường Serene

✯ Điều khiển dễ dàng hơn điều hoà treo tường Serene

✯ Mang lại cảm giác thoải mái hơn

✡ Chế độ “Dõi theo tôi” cho nhiệt độ phù hợp điều hoà treo tường Serene
Ở hầu hết các loại điều hoà hiện có trên thị trường, cảm biến nhiệt độ được lắp trong dàn lạnh. Nhưng vớiđiều hoà treo tường Serene cảm biến nhiệt độ được thêm vào điều khiển cầm tay và điều khiển gắn tường.
Khi bạn sử dụng điều khiển từ xa và sử dụng chức năng dõi theo tôi, bạn có được nhiệt độ mà bạn mong muốn tại bất cứ nơi nào trong phòng. Trong trường hợp bạn sử dụng điều khiển gắn tường, bạn có thể thoải mái kiểm soát nhiệt độ mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.
✡ Chế độ yêu thích điều hoà treo tường Serene
Tuỳ theo sở thích bạn có thể cài đặt trước chế độ yêu thích và bật lại nó chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển.
✡ Hoạt động êm ái khi ngủ điều hoà treo tường Serene
Cho một đêm ngon giấc và tiết kiệm năng lượng,điều hoà treo tường Serene có chế độ ngủ thông minh. Để phù hợp với chu kì giấc ngủ, máy hoạt động trong hai giờ đầu tiên, sau đó giữ ổn định trong năm giờ tiếp theo trước khi tắt. Bạn sẽ thức dậy hoàn toàn sảng khoái và sẵn sàng cho một ngày làm việc hiệu quả.

✪ Công nghệ vượt trội

✔ So sánh hiệu quả và hiệu suất của AC và DC 
✪ Điều hoà treo tường Serene sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng DC, hay còn gọi là công nghệ Inverter trong máy nén biến tần, quạt dàn nóng và quạt dàn lạnh. Một số hãng khác sử dụng công nghệ AC hoặc kết hợp cả hai nhưng kém hiệu quả hơn.

✪ Công nghệ DC điều hoà treo tường Serene  của ActronAir giúp tiết kiệm năng lượng và giảm hoá đơn tiền điện hàng tháng.
✪ Với 25 mức tần số ấn tượng, máy nén biến tần của chúng tôi tiết kiệm đến 35% so với công nghệ AC. Quạt dàn nóng DC của chúng tôi còn được nâng cấp với 5 chế độ gió tăng hiệu suất lên đến hơn 40% so với dàn nóng thông thường. Đây là một công nghệ tiết kiệm điện vượt trội, cũng như tối ưu hoá hiệu quả làm mát và hoạt động êm ái ngay cả khi chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời cao.

điều hoà treo tường Serene

✡ Thông số kỹ thuật.

Điều Hòa Minh Phát  Đại diện phân phối độc quyền điều hoà ActronAir thương hiệu điều hoà số 1 Australia tại Việt Nam cam kết chỉ bán sản phẩm điều hoà chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT – Giải Pháp Điều Hoà Tối Ưu

————————————————————

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT MP

?Tầng 2, 21B7 KTM GreenStar ,234 Phạm Văn Đồng, HN
? giaiphapdieuhoa.com dieuhoaminhphat.vn
? facebook.com/dieuhoaminhphat/
?dieuhoaminhphat@gmail.com
Hotline: 0905. 200. 568 – (0243) 212. 1926.
#ĐiềuHòaMinhPhát #GiảiPhápđiềuhòatốiưu