ĐIỀU HOÀ MULTI ACTRONAIR

ĐIỀU HOÀ MULTI ACTRONAIR

Thời tiết khắc nghiệt tại Australia chính là lý do giúp các kỹ sư của ActronAir thiết kế, sản xuất và phát triển hệ thống máy điều hòa. Có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết. Làm việc với dải hoạt động lớn từ -25 độ C đến 50 độ C. Và tích hợp một loạt tính năng hiện đại, hệ thống điều hòa MultiElite được thiết kế để hoạt động được dưới các điều kiện nhiệt độ nóng nhất và lạnh nhất

ĐIỀU HOÀ MULTI ACTRONAIR

✯ Hệ thống đa năng MultiElite làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Những máy điều hòa khác thường chỉ đủ làm mát cho một căn phòng. Nhưng với hệ thống MultiElite khách hàng có thể sử dụng điều hòa cho nhiều phòng trong cùng một căn hộ.
✯ Ưu điểm của hệ thống là có thể sử dụng tới 5 dàn lạnh mà chỉ cần 1 dàn nóng ở bất cứ không gian nào như ở nhà, văn phòng hay siêu thị.

✪ Tính năng tốt hơn

✪ Điều khiển dễ dàng hơn

Mang lại cảm giác thoải mái hơn 

Chế độ “Dõi theo tôi” cho nhiệt độ phù hợp.

Ở hầu hết các loại điều hoà hiện có trên thị trường, cảm biến nhiệt độ được lắp trong dàn lạnh. Nhưng với điều hoà MultiElite cảm biến nhiệt độ được thêm vào điều khiển cầm tay và điều khiển gắn tường. Khi bạn sử dụng điều khiển từ xa và sử dụng chức năng “Dõi theo tôi”. Bạn có được nhiệt độ mà bạn mong muốn tại bất cứ nơi nào trong phòng. Trong trường hợp bạn sử dụng điều khiển gắn tường.  Bạn có thể thoải mái kiểm soát nhiệt độ mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

✯ Chế độ yêu thích.

Tuỳ theo sở thích bạn có thể cài đặt trước chế độ yêu thích và bật lại nó chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển. 

✯ Công nghệ vượt trội

So sánh hiệu quả và hiệu suất của AC với DC.
Hệ thống MultiElite sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm năng lượng DC. Hay còn gọi là công nghệ Inverter một chiều trong máy nén biến tần, quạt dàn nóng và quạt dàn lạnh. Một số hãng khác sử dụng công nghệ AC hoặc kết hợp cả hai nhưng kém hiệu quả hơn.

Công nghệ DC của ActronAir

Giúp tiết kiệm năng lượng và giảm hoá đơn tiền điện hàng tháng. Với 25 mức tần số ấn tượng, máy nén biến tần của chúng tôi tiết kiệm đến 35% so với công nghệ AC. Quạt dàn nóng DC của chúng tôi còn được nâng cấp với 5 chế độ gió tăng hiệu suất lên đến hơn 40% so với dàn nóng thông thường. Đây là một công nghệ tiết kiệm điện vượt trội, cũng như tối ưu hoá hiệu quả làm mát và hoạt động êm ái ngay cả khi chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời cao.

✯ Sự lựa chọn tốt hơn

Giải pháp đơn giản hơn với nhiều sự lựa chọn.

Với một căn hộ có nhiều phòng với các kích thước khác nhau,

Hệ thống MultiElite cung cấp nhiều giải pháp hiệu quả hơn cho không gian sống và làm việc của bạn.

✯ Hệ thống MultiElite

Cho phép kết nối tới 5 dàn lạnh chỉ với 1 dàn nóng. Đó là sự lựa chọn thông minh,bởi nó không chỉ tiết kiệm không gian, mà còn tiết kiệm năng lượng. Khi tất cả các phòng đạt được nhiệt độ mong muốn,

✯  Hệ thống tiết kiệm điện MultiElite DC sẽ tự động giảm dần công suất xuống tương đương với công suất làm lạnh của một phòng. Hệ thống MultiEtile cũng sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp lắp đặt tốt nhất cho mỗi phòng. Dù cho đó là hệ thống giấu trần hay treo tường.
Nhờ vào việc điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho từng phòng. Các thành viên trong gia đình sẽ không còn phải tranh cãi để có được nhệt độ mong muốn. Từ nay, mỗi người có thể lựa chọn nhiệt độ khác nhau.  Cho mỗi phòng khác nhau trong cùng một thời điểm.

✡ Thiết bị kết hợp đa năng

★ Thông số kỹ thuật

Điều Hòa Minh Phát  Đại diện phân phối độc quyền điều hoà ActronAir.  Thương hiệu điều hoà số 1 Australia tại Việt Nam cam kết chỉ bán sản phẩm điều hoà chính hãng. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT – Giải Pháp Điều Hoà Tối Ưu

————————————————————

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT MP

?Tầng 2, 21B7 KTM GreenStar ,234 Phạm Văn Đồng, HN
? giaiphapdieuhoa.com dieuhoaminhphat.vn
? facebook.com/dieuhoaminhphat/
?dieuhoaminhphat@gmail.com
Hotline: 0905. 200. 568 – (0243) 212. 1926.
#ĐiềuHòaMinhPhát #GiảiPhápđiềuhòatốiưu