Đại lý bán điều hòa Multi uy tín – Điều Hòa Minh Phát

Đại lý bán điều hòa multi uy tín – Điều Hòa Minh Phát là tổng đại lý phân phối chính của các hãng điều hòa lớn nhất hiện nay Daikin, Mitsubishi, Midea,..

Đại lý bán điều hòa Multi uy tín

Điều hòa Multi là gì?

Điều hòa Multi là giải pháp điều hòa không khí cho cả căn nhà với duy nhất 1 dàn nóng. nhỏ gọn kết hợp với nhiều dàn lạnh giống hoặc khác nhau.

Hệ thống dieu hoa multi thích hợp lắp đặt cho các căn hộ chung cư. nhà riêng, biệt thự… nơi hạn chế về vị trí để đặt đàn nóng.
Các dàn lạnh kết nối: dàn lạnh multi âm trần cassette. dàn lạnh multi giấu trần nối ống gió, dàn lạnh treo tường.

Điều Hòa Minh Phát – Đại lý bán điều hòa Multi uy tín

Đại lý bán điều hòa Multi uy tín

Minh Phát là tổng Đại lý bán điều hòa Multi uy tín của các hãng lớn như: Điều hòa multi Daikin, Điều hòa multi Mitsubishi, Điều hòa Multi Midea,..Chính vì vậy Minh phát luôn có giá tốt nhất cũng như có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ cho dự án.

Tại sao Điều Hòa Minh Phát là Đại lý bán điều hòa Multi uy tín

Minh Phát cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãnggiá luôn ưu đãi, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

Xem báo giá điều hòa Multi Daikin, Mitsubishi: Tại đây

Đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, kỹ thuật, giàu kinh nghiệm. chuyên nghiệp ĐIỀU HÒA MINH PHÁT là đơn vị chuyên tư vấn. giải pháp, thiết kế, thi công hệ thống điều hòa Multi .cho các công trình văn phòng, biệt thự. nhà hàng, căn hộ, chung cư…sẵn sàng hỗ trợ, Nhà thầu, Đại lý và chủ dự án thiết kế hệ thống điều hòa multi hiệu quả và tiết kiệm cũng như tối ưu nhất.

Minh Phát tuân thủ đúng quy trình lắp đặt điều hòa Multi

Hiện nay ở một số đơn vị, khi lắp đặt điều hòa multi lại không tuân thủ đúng quy trình lắp đặt. Do đó sẽ gây ra các vấn đề như tắc nghẽn đường ống, gây cho máy không chạy, chạy kém hiệu suất, chạy không tốt, gây cháy máy, gây rò rĩ nước ngưng hay rò rỉ gas….

Minh Phát là đơn vị lắp điều hòa Multi theo đúng quy chuẩn. Tiến hành lắp đặt theo quy trình 10 bước. Đảm bảo chất lượng, đúng kỹ thuật, hài hòa nội thất, đảm bảo thẩm mỹ.

Đại lý bán điều hòa Multi uy tín

B1. Khảo sát vị trí lắp đặt.

B2. Xác định đường đi các ống.

B3. Lắp đặt ống đồng, ống nước, dây điện.

B4. Lắp đặtt dàn lạnh.

B5. Lắp đặt điều khiển.

B6. Lắp đặt dàn nóng.

B7. Nén nito thử kín.

B8. Vận hành.

B9. Kiểm tra hoạt động hệ thống.

B10. Bàn giao cho chủ căn hộ.

Các công trình lớn đã được Minh Phát thi công hoàn thiện: Xem tại đây

Khách hàng là Nhà thầu, Đại lý, Chủ đầu tư đang xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn kỹ thuật hệ thống Điều hòa Multi, Điều Hòa Trung Tâm VRV, VRF cũng như cần kỹ sư thi công lắp đặt tại công trình vui lòng liên hệ với ĐIỀU HÒA MINH PHÁT 0905.200.568 để được tư vấn, thiết kế, thi công công trình của bạn.

Minh Phát cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãnggiá luôn ưu đãi. bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT –  Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãnggiá luôn ưu đãi. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Tạo cơ hội kết nối Khách hàng đến với những sản phẩm và giải pháp chuyên nghiệp.

ĐIỀU HÒA MINH PHÁT Giải Pháp Điều Hoà Tối Ưu

————————————————————

Tin Liên Quan