CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA TIẾT KIỆM ĐIỆN HÀNG THÁNG

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA TIẾT KIỆM ĐIỆN HÀNG THÁNG. ĐIỀU HÒA MINH PHÁT Chia sẻ một số cách NHỎ GIÚP SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA THẢ GA MÀ KHÔNG LO HAO ĐIỆN

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA TIẾT KIỆM ĐIỆN HÀNG THÁNG

Điều Chỉnh Nhiệt Độ Điều Hòa Hợp Lý:

Khi sử dụng điều hòa, đa số chúng ta đều thích cài đặt nhiệt độ xuống mức thấp nhất ( °C). Tuy nhiên, điều này là không thực sự cần thiết.
Khi bạn giảm 5 độ C thì điều hòa sẽ tiêu tốn thêm khoảng #40% điện năng. Vì thế, hãy cài đặt nhiệt độ trong khoảng từ 25 – 27 độ C. Đây là khoảng nhiệt độ phù hợp với cơ thể người và tiết kiệm điện.

 

 

Bảo Dưỡng Điều Hòa Theo Định Kỳ:

Điều hòa, hay bất cứ thiết bị điện lạnh nào cũng vậy, đều sẽ giảm năng suất sau một thời gian dài hoạt động. Chính vì thế, hãy thường vệ sinh bảo dưỡng ít nhất  tháng một lần để máy hoạt động tốt nhất, đảm bảo chất lượng không khí và tiết kiệm điện năng.

Tránh Bật Tắt Thiết Bị Điều Hòa Liên Tục:

Nói đơn giản thì là cứ thấy nóng thì chúng ta bật máy, thấy lạnh rồi thì lại tắt đi, và lặp lại quá trình này nhiều lần. Tuy nhiên, điều hòa tiêu tốn rất nhiều điện năng mỗi khi bắt đầu khởi động để kích hoạt các bộ phận làm mát và điều chỉnh mức nhiệt theo yêu cầu của người dùng. Vì thế, cứ mỗi lần bạn bật hay tắt thiết bị là một lần máy ngốn thêm kha khá năng lượng và góp phần tăng thêm số 0 trong hóa đơn tiền điện cuối tháng.

Luôn sử dụng điều hòa Điều Hòa trong không gian kín:

Nếu bạn mở cửa sổ, cửa ra vào hay phòng bạn có quá nhiều khe hở thì điều hòa sẽ tốn rất nhiều thời gian để làm mát và có thể gây thất thoát không khí lạnh ra ngoài. Điều đó sẽ đặt máy vào tình trạng phải liên tục hoạt động ở công suất cao, tiêu tốn cũng như lãng phí rất nhiều điện năng.

Bên cạnh đó, Bạn cũng nên để điều hòa ở vị trí thoáng mát, cách xa các nguồn nhiệt tự nhiên như ánh nắng mặt trời và không nên hướng máy trực tiếp vào vị trí giường nằm để đảm bảo sức khỏe cá nhân. Bố cục nội thất hài hài hòa với không gian.
Hy vọng với một số mẹo nhỏ này ĐIỀU HÒA MINH PHÁT có thể giúp Bạn không lo tiền điện hàng tháng.

—————————————————————
Đ͢I͢Ề͢U͢ ͢H͢Ò͢A͢ ͢M͢I͢N͢H͢ ͢P͢H͢Á͢T͢ ͢ – 𝔾𝕚𝕒̉𝕚 ℙ𝕙𝕒́𝕡 Đ𝕚𝕖̂̀𝕦 ℍ𝕠𝕒̀ 𝕋𝕠̂́𝕚 𝕌̛𝕦

————————————————————

Tin Liên Quan